Đọc truyện doremon ngắn chap 251 – Bộ quần áo tích điện

     Truyện doremon ngắn về bộ quần áo có thể tích điện vào người. 

 

   Sự ma sát giữa các vật tích điện sẽ tạo ra những dòng điện tùy vào lượng điện được tích lũy nhiều hay ít. Hiện tượng khi cọ sát một vật thì những mảnh giấy bị hút vào cũng là do hiện tượng tích điện mà có. Nếu như lượng điện được tích lũy có thể làm sáng các vật chiếu sáng như bóng đèn từ chính cơ thể con người thì sẽ như thế nào nhỉ? Một chuyện lạ hiếm người làm được phải không nào? Vậy mà cậu bạn bốn mắt trong truyện doremon ngắn dưới đây lại có khả năng đặc biệt ấy.

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 251 - Bộ quần áo tích điện

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 251 - Bộ quần áo tích điện

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 251 - Bộ quần áo tích điện

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 251 - Bộ quần áo tích điện

 

Đọc truyện doremon ngắn chap 251 - Bộ quần áo tích điện

 

  Cậu bạn rốn lồi Chaien có giọng hất thật khủng khiếp vậy mà cậu lại cứ thích hát và bắt mọi người phải công nhận giọng hát của mình rất có sức hút. Nếu ai dám nói không có sức hút thì sẽ bị binh một trận tơi tả nên các bạn khác đều phải giả vờ khen Caien. Nobita cũng rất bực mình khi phải chịu đựng giọng hát kinh khủng đó của Chaien. Cậu ước gì Chaien có giọng hát thật sự hấp dẫn thì mọi người sẽ không phải nói dối nữa. Mèo máy Doremon nghe được liền lấy trong túi bảo bối của mình ra bộ quần áo tích điện. Một phát minh của thế kỉ  22 dựa vào nguyên lý tích điện và cọ sát đồ vật trong vật lý, chỉ cần mặc bộ quần áo này vào và cử động thì điện sẽ được sinh ra và tự tích lũy vào cơ thể nhưng nếu không có máy hạ áp thì điện được tích lũy quá nhiều sẽ gây ra nguy hiểm cho người mặc.

 

  Doremon chưa nói xong thì Nobita đăc  lon ton mặc quần áo vào và đi quậy phá. Cậu bắt chước Chaien hát to lên để mọi người nghe thấy. Giọng hát của Nobita cũng không kém phần khủng khiếp như của Chaien. Nhưng các bạn vẫn bị hút vào vì cậu đang mặc quần áo tích điện. Ngay cả Chaien cũng bị hút vào. Nhưng lượng điện trong người Nobita đã lên quá cao, không ai dám lại gần vì sợ bị nổ cháy đen. Không còn cách nào khác, mèo ú đành để cậu bạn bốn mắt cắm vào các thiết bị điện trong nhà để xài hết lượng điện trong người.

 

    Dòng điện cho ánh sáng, giúp vận hành máy móc trong sản xuất và sinh hoạt nhưng cũng thật nguy hiểm. Vì vậy chúng ta cần biết phòng tránh để bảo vệ an toàn cho mình và mọi người xung quanh. Doctruyendoremon.vn là thế giới thu nhỏ của những chuyến du lịch khám phá của nhóm bạn Doremon với truyện doremon dài, những trận đấu gay cấn trong truyện bóng chày để độc giả thư giãn giải trí. 


Bình luận:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *